• Hotline: 0909 753 988
  • Email: sales@namlocalu.com
299/10 Lý Thường Kiệt P.15 Q.11 TpHCM

GIỚI THIỆU

Giới thiệu chung

NAMLOC Co., Ltd được thành lập từ năm 2006, Công ty TNHH TM DV NAM LỘC là một trong những doanh nghiệp có nhiều uy tín và thành công trong lĩnh vực chuyên cung cấp sản phẩm và giải pháp kỹ thuật – công nghệ về nhôm thanh định hình, sơn tĩnh điện, xi mạ,…. Trong lĩnh vực nội thất, ngoại thất, xây dựng dân dụng, building , nhà xưởng, cao ốc văn phòng, bệnh viện, trường học …. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, NAMLOC đã có được Nhà xưởng phục vụ gia công , sơn tĩnh điện,…., Kho lưu trữ hàng nhằm đáp ứng về chất lượng và hàng hóa kịp thời cho khách hàng. NAMLOC đã xây dựng hệ thống đối tác là Nhà sản xuất chuyên về nhôm với dây chuyền hệ thống sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm hướng đến cung cấp sản phẩm trên toàn cầu, có hơn 100 khách hàng thân thiết trải rộng trên toàn quốc, 70 nhân viên chính thức. Cùng với một thương hiệu “ NAM LOC ALUMINIUM” có UY TÍN trên thị trường được nhiều đối tác khách hàng trong và ngoài nước có công trình xây dựng tại VIETNAM biết đến và tin cậy. MỤC TIÊU kinh doanh của NAMLOC là không ngừng mạnh dạn đầu tư về chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng cùng với triết lý kinh doanh của chúng tôi là luôn dẫn đầu về “ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ - MẪU MÃ SẢN PHẨM – GIÁ “, luôn cải thiện về hệ thống kinh doanh – dịch vụ sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu và đem đến sự thỏa mãn nhất cho tất cả khách hàng. Với khát vọng vươn lên không ngừng, chúng tôi tự hào là nhà Gia công sản xuất, phân phối sản phẩm và các giải pháp kỹ thuật về NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH, với thương hiệu NAMLOC ALUMINIUM… ngày càng phát triển bền vững.

Tầm nhìn & sứ mệnh

-Tháng 10 / 2018 : Chính thức là nhà phân phối độc quyền cho sản phẩm Nhôm định hình thương hiệu -Năm 2020 : Trở thành một Công ty chuyên về giải pháp cho các sản phẩm về nhôm ( nội thất, ngoại thất… ) được sử dụng cho các công trình: Xây dựng, nội thất,… Với sản phẩm chất lượng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp mang đến mọi nhu cầu cho khách hàng. -Thương hiệu NAMLOC ALUMINIUM là một ngưới bạn đồng hành biết LẮNG NGHE và có TRÁCH NHIỆM với khách hàng, đối tác, nhân viên, cộng đồng và môi trường. -Thành công của NAMLOC là sự đóng góp vào sự phát triển đang lớn mạnh không ngừng trong ngành xây dựng – nội ngoại thất của Việt Nam và nâng cao nhu cầu và chất lượng cuộc sống.

Giá trị cốt lõi

-Kinh Doanh: Đạo đức trong kinh doanh, uy tín doanh nghiệp & chất lượng sản phẩm – dịch vụ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi. -Nhân viên : Cam kết sự công bằng và khuyến khích phát triển nghiệp vụ chuyên môn và nghề nghiệp. -Đối tác & Khách hàng : Xây dựng mối quan hệ phát triển bền vững. -Hợp tác : Hợp tác với các đối tác cùng đi đến thành công. -Sản phẩm – Dịch vụ : Liên tục đổi mới và đáp ứng được những nhu cầu đầu tư và lựa chọn của khách hàng. -Cộng đồng : Chung tay góp sức nhằm xây dựng một xã hội hiện đại, công bằng, dân chủ và văn minh.

Chính sách chất lượng

"ĐỒNG TÂM – HỢP TÁC – THỊNH VƯỢNG" Chúng tôi liên tục cập nhật, nâng cao chất lượng quản lý các hoạt động sản xuất kinh doanh, nhằm cung cấp các sản phẩm thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng và theo các tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 Hoàn thiện chính sách lao động, điều kiện môi trường làm việc , nâng cao đời sống nhân viên công ty.

2
3
4
5
6
7
8
9
10
11